Top 5 Máy Chấm Công Khuôn Mặt Tốt Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Top 5 Máy Chấm Công Khuôn Mặt Tốt Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Máy chấm công khuôn mặt ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhờ sự tiện dụng linh hoạt cũng như bảo mật cao. Chấm công nhanh nhạy, ngoài ra còn tránh tiếp xúc để tránh lây nhiễm. Hiện nay công nghệ face ID ngoài ứng dụng trên điện thoại còn ứng dụng vào các sản phẩm công nghệ cao như: Máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào, hệ thống soát vé, hệ thống kiểm soát thang máy, tòa nhà, nhà máy…

máy chấm công khuôn mặt tốt giá rẻ bán chạy nhất hiện nay
Dòng máy chấm công Ronald Jack MB200

Nguyên lý hoạt động của dòng máy chấm công Face ID

Đây là dòng máy sử dụng camera để nhận diện khuôn mặt. Máy sẽ so sánh khuôn mặt đã lưu và khuôn mặt thực tế để đưa ra kết quả.

Nguyên lý hoạt động của dòng máy chấm công Face ID
Nguyên lý hoạt động của dòng máy chấm công Face ID
  • Độ chính xác cao: Máy sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính của nhân viên và ghi nhận thời gian làm việc của họ. Công nghệ này cho phép độ chính xác cao, ngăn chặn những trường hợp giả mạo, trục lợi.
  • Tiết kiệm thời gian:Tốc độ chấm công rất nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng, nhân viên chỉ cần đứng trước máy và hệ thống sẽ tự động ghi nhận thời gian làm việc của họ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên và người quản lý.
  • Không cần tiếp xúc vật lý:Việc sử dụng công nghệ khuôn mặt không cần tiếp xúc vật lý nên ít dễ lây nhiễm vi khuẩn và có tính an toàn cao hơn trong thời đại Covid-19 này.
  • Dễ dàng quản lý: Dữ liệu thời gian làm việc được lưu trữ trên hệ thống của máy, cho phép người quản lý dễ dàng quản lý, kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến thời gian làm việc của nhân viên.
  • Hiệu quả và tiện lợi: Máy giúp giảm thiểu các sai sót, rủi ro và thao tác phức tạp. Việc đưa công nghệ vào quản lý thời gian làm việc giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí quản lý.

(20)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *