Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển Máy Chấm Công

Chính sách giao hàng Miễn Phí áp dụng toàn quốc. Với các đơn hàng máy chấm công

Đội ngũ hỗ trợ vận chuyển máy chấm công Benco
Đội ngũ hỗ trợ vận chuyển máy chấm công Benco

Chính sách vận chuyển Máy Chấm Công

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Máy Chấm Công. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng.

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến Máy Chấm Công  trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

Máy Chấm Công chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp. Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức của Máy Chấm Công. sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng) ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Máy Chấm Công luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Máy Chấm Công  giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán. và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua (xem thêm về Phí vận chuyển tại Mục 6). Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

Thời gian giao hàng tại Máy Chấm Công

(Khoảng cách được tính từ cơ sở giao hàng đến địa điểm khách hàng)

Khoảng cách Thời gian giao hàng Trong trường hợp có yêu cầu lắp ráp, cài đặt
Từ 0km – 15km < 2h giờ làm việc < 3h giờ làm việc
Trên 15km – 25km < 3h giờ làm việc < 4h giờ làm việc
Trên 25km – 40km < 5h giờ làm việc < 6h giờ làm việc
Trên 40km – 60km < 7h giờ làm việc < 8h giờ làm việc
Trên 60km Thỏa thuận với khách hàng

Phí vận chuyển hàng trong ngày Máy Chấm Công

  • Tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An & Huế: 70,000vnd/ lần hoặc 250.000đ/ lần. Hoặc tùy theo thực tế đơn hàng cũng như vị trí khách hàng.
  • Các tỉnh thành khác: Tùy theo biểu phí vận chuyển của bên thứ ba.
  • Áp dụng cho trường hợp khách sử dụng dịch vụ vận chuyển:

Liên hệ

  • Văn Phòng Máy Chấm Công
  • VP Hà Nội: 30 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VP HCM: Đường D7 KDC Hoàn Cầu Phường Tân Thuận Tây Quận 7
  • 090.776.1102
  • 08.4568.1080