Dịch Vụ Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Chấm Công

Dịch Vụ Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Chấm Công

Benco cung cấp dịch vụ sửa lỗi bàn phím của máy chấm công. Khi cài đặt sai phần mềm dẫn đến bàn phím không hoạt động được.

Dịch Vụ Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Chấm Công
Dịch Vụ Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Chấm Công

Nguyên nhân xảy ra lỗi khóa bàn phím máy chấm công

Nếu quý khách tự tải phần mềm chấm công wise eye về cài và kết nối click vào đăng ký máy chấm công phần mềm chấm công wise eye các phiên bản wise eye wise eye v5.1, wise eye on 39, wise eye 79, wise eye web, wise eye on 69, Wise Eye On 39 Plus, Wise Eye Mix3 sẽ gửi một đoạn code lên máy chấm công và khóa chức năng bàn phím lúc này bạn không thể nhấn bàn phím vào menu được và không nhấn được bất cứ phím nào trên máy chấm công ngoài nút ESC sẽ hiện cái thẻ chấm công như hình. Máy chấm công vẫn nhận IP ping vẫn thấy nhưng không thể kết nối với phần mềm chấm công. Nguyên nhân không kết được do phần mềm wise eye úp được code đặt mật mã kết nối nên trên máy chấm công nên phần mềm không kết nối được

Máy chấm công lỗi bàn phím khi kết nối với phần mềm chấm công wise eye do dùng phần mềm không đúng phiên bản.
Lỗi chung sau khi kết nối với các phần mềm wise eye trên là mất quyền điều khiển máy chấm công (liệt hoàn toàn bàn phím), mất tính năng chấm công, mất khả năng kết nối từ máy chấm công đến phần mềm chấm công.

 

(38)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *